Vietnam’s Next Top Model 2011

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Vietnam’s Next Top Model 2011 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Vietnam’s Next Top Model 2011 và chia sẻ thông tin Vietnam’s Next Top Model 2011 trên Dân trí.

Á quân Next Top Model du xuân

(Dân trí) - Tết 2012 là một cái tết đặc biệt với Trà My, cô gái Hà Nội vừa lên ngôi Á quân cuộc thi Vietnam's next top model 2011. Trà My vừa thực hiện một bộ hình du xuân rất đẹp gửi tặng độc giả.
Xem tiếp

Những con số ấn tượng của Vietnam’s Next Top Model

(Dân trí) - Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model được tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và truyền hình trực tiếp trên VTV3 là một sự kiện thời trang hoành tráng và đẳng cấp.
 >>  Vietnam’s Next Top Model 2011
Xem tiếp

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 rạng rỡ đón xuân

(Dân trí) - Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 đã khép lại nhưng độ nóng của các thí sinh không giảm sút. Nhiều khán giả vẫn theo dõi và cập nhật những thông tin mới về các cô gái trưởng thành từ cuộc thi này.
Xem tiếp

Top 4 Vietnam’s Next Top Model thăm “nhà” tại Singapore

(Dân trí) - Sau khi trở thành người mẫu độc quyền của BeU Model, Top 4 sẽ chính thức dọn vào Model House sinh sống và bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của họ trong năm 2012.
Xem tiếp

“Vietnam’s Next Top Model thua kém American’s Next Top Model là đúng”

(Dân trí) - “Có rất nhiều ý kiến cho rằng phiên bản VNTM còn kém xa so với ANTM, điều này hoàn toàn đúng, tuy nhiên chúng ta phải nhìn nhận thực tế rằng điều kiện sản xuất của chúng ta chưa thể theo kịp họ,” Đạo diễn Vietnam’s Next Top Model 2011 Bùi Thái Dương tâm sự.
Xem tiếp

Quán quân Vietnam’s Next Top Model khoe ảnh ấu thơ

(Dân trí) - Hoàng Thùy, Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2011 từ nhỏ đã sở hữu kha khá những giải thưởng từ những cuộc thi học sinh giỏi hay năng khiếu của tỉnh.
 >>  Hoàng Thùy trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011
Xem tiếp

Hậu trường thú vị đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model

(Dân trí) - Cùng “đột nhập” hậu trường đêm chung kết để xem ekip Vietnam’s Next Top Model 2011 đã để xem đằng sau những gì khán giả được xem tại hiện trường và trên truyền hình trực tiếp là gì nhé.
 >>  Hình ảnh cô gái đẹp nhất Vietnam’s Next Top Model 2011
 >>  Giây phút đăng quang của Hoàng Thuỳ
Xem tiếp

Hoàng Thùy trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011

(Dân trí) - Cô sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội - Hoàng Thùy, cao 1,76m đã xuất sắc vượt qua 2000 cô gái khác và giành ngôi Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.
 >>  Buổi tập trước giờ G của Vietnam’s Next Top Model
 >>  Top 3 Vietnam's Next Top Model bước vào đêm thi quyết định
 >> Giây phút đăng quang của Hoàng Thuỳ
Xem tiếp

Buổi tập trước giờ G của Vietnam’s Next Top Model

(Dân trí) - Buổi tập với cường độ làm việc khá căng thẳng vì các thí sinh và BTC đều mong muốn cống hiến hết mình cho khán giả trong đêm tranh tài cuối cùng diễn ra tối nay lúc 20g tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.
 >>  Top 3 Vietnam's Next Top Model bước vào đêm thi quyết định
Xem tiếp

Top 3 Vietnam's Next Top Model bước vào đêm thi quyết định

(Dân trí) - Sau hơn 5 tháng ghi hình và phát sóng, chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2011 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của hàng triệu khán giả trên khắp cả nước.
Xem tiếp