Thứ Năm, 28/05/2009 - 15:07

Hôm nay, Song Yoon Ah tổ chức đám cưới đơn giản

(Dân trí) - Trong hôm nay 28/5, nữ diễn viên Song Yoon Ah của “Chị gái tôi” sẽ chính thức nên nghĩa vợ chồng với người đồng nghiệp Seol Kyung Gu tại một nhà thờ nhỏ ở Seoul (Hàn Quốc) với nghi lễ thật đơn giản và khép kín.

Cặp đôi Song Yoon Ah và Seol Kyung Gu công bố thông tin về đám cưới của họ vào trung tuần tháng 5 vừa rồi sau vài năm “bí mật” hẹn hò. Tình cảm của Song Yoon Ah và Seol Kyung Gu phát triển lên mức tình yêu từ sau bộ phim thứ hai mà hai người hợp tác chung vào năm 2006.

 

Nam diễn viên Seol Kyung Gu từng có một đời vợ và hai người hoàn tất thủ tục ly dị vào năm 2006, trước khi bộ phim nhựa thứ hai mà anh hợp tác với Song Yoon Ah chính thức được công chiếu. Tại buổi họp báo hồi trung tuần tháng 5 vừa rồi, Song Yoon Ah thổ lộ, cô dự định sẽ sinh hai đứa, một trai và một gái với nam diễn viên Seol Kyung Gu.
 
Song Yoon Ah (phải) và Seol Kyung Gu tổ chức đám cưới vào chiều nay 28/5.

 

Đám cưới của nữ diễn viên Song Yoon Ah và nam diễn viên Seol Kyung Gu sẽ được tổ chức đơn giản tại một nhà thờ ở Bangbae-dong, Seoul vào khoảng 5 giờ chiều nay trước sự chứng kiến của một số người bạn của cô dâu và chú rể, cùng người thân hai bên gia đình. Cô dâu Song Yoon Ah và chú rể Seol Kyung Gu quyết định không tổ chức họp báo chụp hình trước và sau đám cưới, không để ký giả phỏng vấn khách mời…

 

Cũng trong ngày hôm nay 28/5, ngoài đám cưới của cặp đôi Song Yoon Ah và Seol Kyung Gu, tại Hàn Quốc còn diễn ra lễ thành hôn của nữ diễn viên trẻ Shin Ae với một người đàn ông làm việc ngoài làng giải trí. Đám cưới của nữ diễn viên Shin Ae được tổ chức tại khách sạn Walker Hill ở Seoul trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân của cô dâu và chú rể.
 
Song Yoon Ah sẽ có một đám cưới thật đơn giản và khép kín.
 
Dù được người hâm mộ rất quan tâm nhưng cả hai đám cưới đều được tổ chức “kín” và không “ầm ĩ”. Sở dĩ như vậy vì cả Song Yoon Ah và Shin Ae đều cho rằng, tổ chức đám cưới quá sang trọng và ồn ào trong khi cả dân tộc vẫn chưa vượt qua được cú sốc sau cái chết đột ngột của cựu tổng thống Roh Moo Hyun vào thứ bảy tuần trước là không nên.
 
Song Yoon Ah duyên dáng khi làm người mẫu quảng cáo.

 

Mi Vân

Theo News