Thứ Tư, 05/09/2007 - 11:40

“Người nhện” đã cưới

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Người nhện” Tobey Maguire đã làm đám cưới với bạn gái lâu năm Jennifer Meyer tại Hawaii. Con gái của họ, 9 tháng tuổi là khách VIP trong ngày cưới của cha mẹ.

Tobey Maguire, 32 tuổi và Jennifer Meyer, 30 tuổi đã trao nhau lời thề ước trong cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở Kona, Hawaii chiều ngày 3/9 vừa qua. Khách mời của họ chỉ có hai bên gia đình cô dâu chú rể và vài người bạn trong đó có ngôi sao điện ảnh Leonardo DiCaprio.

 

Tobey Maguire và Jennifer Meyer (nhà thiết kế nữ trang) gặp nhau từ năm 2003 và họ sống hạnh phúc bên nhau cho đến bây giờ. Cô con gái đầu lòng Ruby vừa chào đời hồi tháng 11 năm ngoái khiến cho cặp đôi này càng thêm gắn bó.

 

Tobey Maguire từng tâm sự là anh rất hạnh phúc khi được làm cha và bạn diễn của anh, Bryce Dallas Howard cũng không tiếc lời ca ngợi vợ chồng Tobey trên báo. Bryce Dallas Howard nói: “Jennifer Meyer là một người mẹ tuyệt vời, cô ấy rất quan tâm chăm sóc cho con, cả hai người đều là những bậc cha mẹ hoàn hảo”.

 

Tobey Maguire từng tâm sự về tuổi thơ gian khó của mình và anh nói: “Hơn bao giờ hết, giờ đây tôi muốn kiếm được nhiều tiền để có cuộc sống thoải mái và dễ chịu, để con tôi được sống sung sướng. Tôi bắt đầu nghĩ về việc Ruby sẽ học ở đâu, sống thế nào cho vui vẻ”.

 

Tobey Maguire hiện là một trong những ngôi sao giàu có và nổi tiếng nhất Hollywood nhờ vào ba phần phim Người nhện cực kỳ ăn khách. Dự kiến Người nhện 4 sẽ ra mắt vào năm 2010.

 

Jennifer Meyer, vợ của Tobey là nhà thiết kế nữ trang nổi tiếng ở Mỹ hiện nay. Các sản phẩm do cô tạo ra đều bán rất chạy và Jennifer Meyer có hàng trăm khách hàng là các ngôi sao nổi tiếng như Lindsay Lohan, Kate Hudson, Nicole Kidman, Kirsten Dunst, Mischa Barton, Ashley Olsen, Jennifer Garner, Demi Moore…

 

Vĩnh Ngọc

Theo Us