Thứ Tư, 17/12/2008 - 11:14

“Rachel McAdams và Ryan Gosling vẫn còn yêu nhau”

(Dân trí) - Bạn bè của cặp “sao” này khẳng định với báo giới rằng, dù đã chia tay nhau nhưng cả Rachel McAdams và Ryan Gosling vẫn còn rất nhiều tình cảm giành cho nhau.

Rachel McAdams, nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim Cô gái lắm chiêu và bạn trai, Ryan Gosling, người từng nhiều lần được đề cử giải Oscar và Quả cầu vàng bắt đầu hẹn hò với nhau từ khi họ cùng đóng chung trong bộ phim The Notebook vào năm 2004.

 

Tháng 11/2007, cặp đôi này tuyên bố chia tay nhau sau 3 năm hẹn hò nhưng chỉ vài tháng sau đó - tháng 8/2008, cánh săn ảnh lại thấy Rachel McAdams và Ryan Gosling hôn nhau âu yếm khi đi ăn tại một nhà hàng ở Canada.

 

Và gần đây, cặp đôi “rắc rối” này lại nói lời chia tay nhau. Rachel McAdams sang Anh đóng phim Sherlock Holmes còn Ryan Gosling ở lại nước Mỹ.

 

Ryan Gosling và Rachel McAdams: Dù chia tay nhưng vẫn còn yêu nhau

 

Một nguồn tin thân cận với Rachel McAdams và Ryan Gosling tiết lộ rằng, hiện nay cả hai ngôi sao này đều độc thân và vẫn còn yêu nhau rất nhiều.

 

Một người bạn của Ryan Gosling cho biết: “Ryan Gosling rất thân thiết với gia đình Rachel, ngoài ra, anh ấy cũng thường xuyên gọi điện cho Rachel. Cặp đôi ấy vẫn còn rất yêu nhau nhưng họ không thể làm cho nhau hạnh phúc và vì thế họ đành phải chia tay. Cả hai người hiện đều đang độc thân”.

 

Rachel McAdams hiện  giờ đang rất bận rộn với vai diễn Irene Adler trong bộ phim Sherlock Holmes do chồng cũ của Madonna làm đạo diễn, trong phim cô đóng cùng Robert Downey Jr. và Jude Law.

 

 Rachel McAdams với tạo hình trong phim Sherlock Holmes

 

Ryan Gosling thì không có nhiều dự án phim mới trong năm 2009 bởi chàng diễn viên điển trai 28 tuổi này muốn giành thời gian để thử sức trong lĩnh vực âm nhạc.

 

Một người bạn của Ryan Gosling tiết lộ: “Ryan Gosling đã thử thu âm một vài ca khúc, anh ấy hiện dành khá nhiều thời gian ở trong studio và anh ấy đang rất hứng thú với những dự án mới về âm nhạc. Nhiều cô gái ở Los Angeles “tán tỉnh” Ryan Gosling nhưng anh ấy còn đang cân nhắc”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People