Thứ Sáu, 09/11/2012 - 08:13

Uyên Linh trở lại với Vietnam Idol

(Dân trí) - Quán quân Vietnam Idol sẽ trở lại cuộc thi Vietnam Idol 2012 với tư cách khách mời biểu diễn trong đêm công bố kết quả Gala 3 diễn ra vào 20h tối thứ 6, 9/11 tới đây.

Đêm công bố kết quả Gala 3 Vietnam Idol 2012 sẽ chào đón sự trở lại của Quán quân mùa 2010 Uyên Linh trong vai trò khách mời đặc biệt. Sau khi trở lại chương trình để hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị đêm thi chủ đề Tôi là ai, lần này Uyên Linh sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol 2012 với một ca khúc quốc tế. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 09/11 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Hoàng Quyên và Uyên Linh
Hoàng Quyên và Uyên Linh

Tại Vietnam Idol 2010, với ca khúc Fallin, Uyên Linh chính là thí sinh tỏa sáng nhất trong đêm thi hát tiếng Anh. Trong Gala 4 của Vietnam Idol 2010, Uyên Linh đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng và thu hút trong ca khúc của Alicia Keys. Tại Gala 9 khi Uyên Linh cover lại Take me to the river (một ca khúc nổi tiếng của thập niên 70), ca khúc này cũng trở thành một trong những bài "hit" của mùa Idol thứ 3.

Trở lại với sân khấu Vietnam Idol trong đêm công bố kết quả vòng thi hát nhạc quốc tế năm nay, Uyên Linh sẽ mang đến một ca khúc hứa hẹn làm nóng sân khấu Idol như cô đã từng "đốt cháy" cách đây 2 năm.

Một trong những điều đặc biệt khác nữa trong đêm công bố kết quả vào thứ 6, 9/11 này chính là cuộc tái ngộ của Uyên Linh và Hoàng Quyên trên cùng một sân khấu. Cả hai từng là thí sinh bảng nhạc nhẹ của cuộc thi Sao Mai khu vực phía Bắc năm 2009, tuy nhiên ở cuộc thi này Hoàng Quyên lại tiến xa hơn khi được đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc trong khi Uyên Linh chỉ dừng lại ở vòng chung kết khu vực.

Thảo My và Hồng Phước vượt qua Ya Suy ở bảng bình chọn
Thảo My và Hồng Phước vượt qua Ya Suy ở bảng bình chọn

Ở một khía cạnh khác, bảng xếp hạng bầu chọn tuần này ghi nhận sự vươn lên của hai thí sinh Cao Thanh Thảo My và Hồng Phước khi họ lần lượt vượt qua Ya Suy để đứng sau Nguyễn Hương Giang. Mặc dù có phần trình diễn không tốt trong đêm Gala 3 vừa rồi nhưng Hương Giang vẫn tiếp tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng này với 42.520 lượt vote. Trong khi hai cô gái được đánh giá là có màn trình diễn tốt nhất trong đêm thi vừa rồi là Hoàng Quyên và Bảo Trâm vẫn đang nằm ở những vị trí thấp nhất của bảng xếp hạng.

Phan Anh