Thứ Sáu, 27/07/2012 - 08:00

Đón hè ý nghĩa cùng Anh ngữ ILA mới - 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mùa hè đối với các em học sinh thường gắn liền với những kế hoạch vui chơi và du lịch thật sảng khoái. Nhưng sao bạn không thử cho con một mùa hè bổ ích bằng một khóa học tiếng Anh thật hấp dẫn, bổ ích và thú vị cùng ILA 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội?

ILA mới hiện đại và chuyên nghiệp

Một trung tâm tiếng Anh mới và hiện đại tại 324 Tây Sơn, Đống Đa vừa được ILA đưa vào hoạt động mang đến cho học sinh Hà Thành một không gian chuyên nghiệp để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

Nằm ở tầng 6 của Oriental Building, một tòa nhà mới và hiện đại nên bố mẹ và các em có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống cơ sở vật chất khang trang và khu vực để xe thuận tiện. Phòng học ở ILA 324 Tây Sơn, Đống Đa thật rộng rãi, thoáng mát lại còn được trang trí vô cùng đẹp mắt, sống động, phù hợp với sự trẻ trung và sáng tạo.

Thêm vào đó là nhiều trang thiết bị hiện đại như bảng tương tác, màn hình LCD, máy chiếu, hệ thống âm thanh và các thiết bị học tập khác. Không chỉ vậy, khu vực phòng tự học và thư viện với nhiều máy tính mới tinh, kết nối wifi thật nhanh sẽ giúp học viên tìm hiểu thêm các kiến thức một cách hiệu quả. Học tập trong một cơ sở hiện đại như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho học viên rất nhiều cảm hứng mới mẻ!

Em Phương Anh háo hức: “Em đã tới tham quan ILA 324 Tây Sơn và thực sự choáng ngợp trước một không gian vô cùng sáng tạo nơi đây. Em cứ nghĩ mình vừa tới thăm một trung tâm tiếng Anh ở nước ngoài cơ. Và giờ thì em đang rất hào hứng chuẩn bị cho khóa học đầu tiên ở trung tâm ILA mới.”

Thêm nhiều giờ học bổ ích

Thêm nhiều giờ học bổ ích

Với cơ sở vật chất hiện đại, ILA 324 Tây Sơn sẽ cùng ILA Hà Nội mang đến nhiều giờ học tiếng Anh bổ ích và hấp dẫn cho teen qua những phương pháp giáo dục tân tiến cùng hệ thống giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp.

Em Ngọc Dưỡng chia sẻ: “Em chỉ học ở ILA hai buổi một tuần, mỗi tiết học trên lớp là một sự bất ngờ và thú vị khác nhau mà thầy cô giáo mang lại. Sự mới mẻ và hiện đại trong từng bài giảng giúp em hiểu bài nhanh hơn, tiếp thu kiến thức nhiều hơn nhưng không hề khô khan và áp lực. Chính vì thế, em đã có thể xem phim, các chương trình truyền hình và nghe nhạc bằng tiếng Anh mà không hề cần phụ đề đấy.”

Còn Minh Đức đang du học tại Anh cho biết:“Trước đây em học tiếng Anh cùng ILA và rất tâm đắc với sự hiệu quả và kiến thức thực tế trong những bài học. Sang Anh du học, em được thầy cô và bạn bè nhận xét là có cách phát âm và ngữ điệu rất “Anh”! Vì vậy, em hoàn toàn tự tin khi hòa nhập vào môi trường tiếng Anh mới.”

Còn bé nhà bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng cho con một một mùa hè với nhiều trải nghiệm thú vị cùng ILA 324 Tây Sơn? Hãy thử click chuột vào ILA để tìm cho mình những thông tin bổ ích và phù hợp nhé!

Nhân dịp khai trương, ILA dành tặng 20% học phí cho 50 khách hàng đầu tiên đến đăng ký học tại cơ sở 324 Tây Sơn, Đống Đa. Vui lòng gọi điện đến: 3564 3165 để biết thêm thông tin chi tiết.